OUR CAR

- OUR CARS -

FERRARI


 

FERRARI 488 SPIDER

145,000 bath/day

ซุปเปอร์คาร์เปิดประทุนเจ้าของสถิติ 0-100 ก.ม./ชั่วโมงใน 3 วินาที เปิดปิดหลังคาใน 14 วินาที และเป็นรถเปิดประทุนที่ออกแบบตามหลักพลศาสตร์ทั้งด้านความเร็วและเสียงรบกวน นี่คือส่วนน้อยที่คุณจะได้จาก 488 คันนี้ ที่เหลืออยู่ที่คุณ

FERRARI CALIFORNIA T

95,000 bath/day

สัมผัสตำนานจากปี 1950 ที่ปรับรูปลักษณ์ให้ทันสมัย เปิดประทุนแบบหลังคาแข็ง ช่วงล่างแบบ F1 เพื่อตอบสนองการขับด้วยความเร็วสูงแต่หยุดได้อย่างฉับไวแบบสั่งได้ใน 34 เมตรที่ความเร็ว 100-0 ด้วยเบรกระบบ EPS ท้าทายประสบการณ์ความเร็วด้วยการขับขี่อย่างผ่อนคลายที่แท้จริง

PORSCHE


 

NEW PORSCHE 718 BOXSTER

30,000 bath/day

การผสมผสานที่ลงตัวของความสบายในสไตล์สปอร์ตล้ำสมัย อย่างรองรับ sim card สำหรับใช้งาน google maps จากทั้งหน้าเรือนไมล์และคอนโซลหลัก,  เก็บของได้ทั้งกระโปรงหน้าและหลังพร้อมการเปิดปิดด้วยระบบสัมผัสไร้ปุ่มสุดคูลลลล

PORSCHE 981 CAYMAN

24,900 bath/day

รถสปอร์ตขนาดเล็ก ที่มาพร้อมดีไซด์ที่ปราดเปรียว ที่ทั้งเบาและเร็ว เกาะติดถนนได้อย่างดีด้วยฐานล้อกว้าง ภายในกว้างขวาง พร้อมห้องโดยสายสีแดงรอบคัน เมื่ออยู่ในสภาวะที่การจราจรติดขัด คุณจะไม่เบื่ออีกต่อไป ด้วยระบบให้ความบันเทิง จากเครื่องเสียงชั้นนำอย่าง Bose Surround System ระหว่างรอรถติดก็ถ่ายรูปถ่ายวิดีโอชิคๆพร้อมเสียงเพลงไปโชว์เพื่อนสาวกันได้เลย

PORSCHE 911 CARRERA S

55,000 bath/day

Supercars สุดหรูในราคาที่เป็นกันเอง ขับง่าย ขับสบาย ความเร็วไม่เป็นรองใคร ด้วยดีไซด์ที่เป็นไอคอนของความสปอร์ต ไฟหน้าโฉบเฉี่ยว และดีไซน์ที่ได้รับการลงรายละเอียดในทุกชิ้นส่วน แม้กระทั้งเสียงเครื่องยนต์
ที่เป็นเอกลักษณ์ จะขับเล่นปลดปล่อยอารมณ์ยามราตรี หรือจะขับชิคๆ ไปตากอากาศอย่างสบายใจในช่วงสุดสัปดาห์ สร้างความประทับใจให้กับผู้พบเห็น

MERCEDES BENZ


 

MERCEDES SLK200 AMG

15,000 bath day

ถ้าต้องการ roadster สุดสปอร์ตขนาดเล็กกะทัดรัดหนึ่งคัน รองรับการเปิดประทุนรับลมชายทะเล แต่ไม่ลืมความหรูหราในแบบ SL รถคันนี้คือหนึ่งในคำตอบของคุณแน่นอน

MERCEDES S CLASS

19,000 bath/day

หรูหราอย่างมีระดับและเปี่ยมด้วยความปลอดภัยขั้นสูง คือนิยายของ S class ที่จะมอบประสบการณ์ขับขี่สุดสบาย กว้างขวาง สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยครบครัน

Mercedes E220d sedan AMG

12,000 bath/day

ความหรูหราที่มาพร้อมดีไซด์ Curve โค้งมนที่สอดรับกันตลอดทั้งคัน ทำให้รู้สึกถึงความ Contemporary Luxury การตกแต่งภายในก็แพ้กัน สัมผัสได้ถึงความประณีตในการออกแบบ ใช้วัสดุตกแต่งที่ให้ความรู้สึก Premiem มีเสน่ห์ที่น่าค้นหา

MERCEDES E200 CABRIOLET AMG

15,000 bath/day

เชื่อมโยงอดีตกับอนาคตไว้ด้วยกันกับ e-class สปอร์ตขับหลัง หลังคาพับไฟฟ้าแบบสี่ที่นั่งที่เน้นความสบาย เช่น เบาะปรับไฟฟ้าความจำสามระดับ สมกับคำว่า เรียบ หรู ดูแพง

NEW MERCEDES C COUPE

 

15,000 bath/day

รถที่ผสมผสานความหรูหราและความสปอร์ตไว้ด้วยกันอย่างลงตัวด้วยรูปลักษณ์รถสปอร์ต 2 ประตู ขนาดกะทัดรัด ดีไซน์โฉบเฉี่ยวและไฟ Daylight เส้นยาวในกรอบไฟหน้า สร้างความโดดเด่นให้กับผู้พบเห็นได้อย่างชัดเจน ห้องโดยสายภายในตกแต่งด้วยวัสดุหุ้มหนังสีแดงเกรดพรีเมี่ยม แผงคอนโซลกลางถูกดีไซด์มาอย่างดีน่ามองและน่าหลงไหล

MERCEDES C250 COUPE AMG

 

15,000 bath/day

ความสง่างามที่ผสานความสวยและความสปอร์ตแบบคูเป้เข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว โดดเด่นด้วยกระจังหน้า diamond grille สีเงิน รวมถึงการดีไซด์ที่สอดคล้องกันจนยากที่จะละสายตา แสดงบุคคลิกของผู้ขับที่ซ่อนเสน่ห์ให้น่าค้นหา แม้กระทั้งขับผ่านไปแล้วยังคงติดตา ด้วยดีไซด์ไฟท้ายแบบ LED ดีไซด์พิเศษให้ความความรู้สึกที่โดดเด่นคล่องแคล่ว

BMW


 

NEW BMW 5 SERIES

12,000 bath/day

พลาดไม่ได้สำหรับผู้ที่หลงไหลในดีไซน์ซีรี่ย์ ที่ต้องการความคล่องตัวในการขับขี่ พร้อมด้วยไฟหน้า หลังแบบ led จบด้วยชุดแต่งสุดสปอร์ตจาก M Sport ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สุดชิคในเมืองได้อย่างลงตัว

BMW I8

49,000 bath/day

เปิดประสบการณ์แบบล้ำอย่างๆ iDrive ด้วย ไฟหน้าแบบ laser รูปโฉมดีไซน์ใหม่หมดล้ำสมัย ประตูเปิดปิดไฟฟ้าแบบพับขึ้นสุดคูล เครื่องอำนวยความสะดวกแบบทัชกรีน สำหรับสาวกไฮเอ็นไฮเทคห้ามพลาด

BMW 4 SERIES

15,000 bath/day

ความงาม ที่ยากจะละสายตา กับดีไซด์สปอร์ตคาร์แท้ๆ ที่ดึงดูดให้ขับ รวมถึงดึงดูด
สายตาจากผู้อื่นได้เป็นอย่างดี ผสานกับความเร็ว ที่ทำได้ถึง 250 กม./ชม.เร่งแซงทุกจังหวะได้ทันใจ และยังปลอดภัยหายห่วง เพราะการควบคุมที่ง่าย สอดรับกับระบบเบรก

BMW 3 SERIES

7,900 bath/day

แรงเกินขาด สะดุดตาเกินใคร ทั้งดีไซด์ภายนอกและภายใน ที่ใครเห็นก็ลองขับสักครั้ง พร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่ทำให้การใช้รถของคุณสะดวกสบาย ตอบโจทย์ชีวิตความเร่งรีบในเมืองได้เป็นอย่างดี

BMW Z4 ROADSTER

15,000 bath/day

สัมผัสความสปอตที่มาพร้อมความเซ็กซี่ ที่ดีไซด์ขยี้ใจหลายๆคน กับความแตกต่าง ไฟหน้าแนวตั้ง เรียงไม่เป็นทรงกลมสี่ดวง ภายในดูทันสมัยหน้าปัดดิจิตอลแบบ TFT ในส่วนของความเร็วก็ร้อนแรงไม่แพ้กัน ใช้เวลาเพียงแค่ 6.9 วินาทีในการเร่งจาก 0-100 กิโลเมตรต่อชั่วโมง จนคุณอยากจูงมือเพื่อนสาวมาสัมผัสด้วยกันสักครั้ง

BMW 7 SERIES

19,000 bath/day

รถยนต์ซีดานหรูที่สุดจากค่าย BMW ที่มาพร้อมเทคโนโลยีที่ทันสมัย และความสมบูรณ์ของสมรรถนะการขับขี่ เครื่องยนต์ อำนวยความสะดวกให้ผู้นั่ง กับ Executive Lounge ความสบายของเบาะนั่ง กับพื้นที่วางขาที่กว้างสบาย เก้าอี้ปรับนวด และมีระบบจดจำตำแหน่งการปรับที่นั่งเพื่อเรียกใช้ในอนาคตได้อย่างรวดเร็ว


 

CONTACT US

CALL: 063-628-7979
16/55 Lat Phrao, Chompol,
Chatuchak, Bangkok, 10900
Thailand

  

 

บริการเช่ารถหรู Copyright © 2022. SuperSFlow reserved.