mercedes-benz-rental

เช่ารถเบนซ์

บริการ เช่ารถเบนซ์ เช่าง่าย…ในราคาสุดฟินที่ RITZ CAR

พบกับบริการ เช่ารถเบนซ์ สุด Exclusive ที่พร้อมให้บริการด้านการเช่ารถที่ง่ายและเป็นกันเอง ครอบคลุมทั้งการ เช่ารถเบนซ์รายวัน และการเช่าในระยะยาว เพื่อมอบอีกขั้นของประสบการณ์ในการใช้รถยุโรปในรูปแบบใหม่ ที่จะช่วยให้ผู้ใช้รถได้รับบริการที่ดีที่สุด และที่สำคัญเลือก เช่าเบนซ์​ กับทาง RITZ CAR วันนี้ ขอเพียงแค่มีใบขับขี่ก็เช่ารถไปขับได้แบบฟิน ๆ

MERCEDES BENZ


 

MERCEDES SLK200 AMG

15,000 bath day

ถ้าต้องการ roadster สุดสปอร์ตขนาดเล็กกะทัดรัดหนึ่งคัน รองรับการเปิดประทุนรับลมชายทะเล แต่ไม่ลืมความหรูหราในแบบ SL รถคันนี้คือหนึ่งในคำตอบของคุณแน่นอน

MERCEDES S CLASS

19,000 bath/day

หรูหราอย่างมีระดับและเปี่ยมด้วยความปลอดภัยขั้นสูง คือนิยายของ S class ที่จะมอบประสบการณ์ขับขี่สุดสบาย กว้างขวาง สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยครบครัน

Mercedes E220d sedan AMG

12,000 bath/day

ความหรูหราที่มาพร้อมดีไซด์ Curve โค้งมนที่สอดรับกันตลอดทั้งคัน ทำให้รู้สึกถึงความ Contemporary Luxury การตกแต่งภายในก็แพ้กัน สัมผัสได้ถึงความประณีตในการออกแบบ ใช้วัสดุตกแต่งที่ให้ความรู้สึก Premiem มีเสน่ห์ที่น่าค้นหา

MERCEDES E200 CABRIOLET AMG

15,000 bath/day

เชื่อมโยงอดีตกับอนาคตไว้ด้วยกันกับ e-class สปอร์ตขับหลัง หลังคาพับไฟฟ้าแบบสี่ที่นั่งที่เน้นความสบาย เช่น เบาะปรับไฟฟ้าความจำสามระดับ สมกับคำว่า เรียบ หรู ดูแพง

NEW MERCEDES C COUPE

15,000 bath/day

รถที่ผสมผสานความหรูหราและความสปอร์ตไว้ด้วยกันอย่างลงตัวด้วยรูปลักษณ์รถสปอร์ต 2 ประตู ขนาดกะทัดรัด ดีไซน์โฉบเฉี่ยวและไฟ Daylight เส้นยาวในกรอบไฟหน้า สร้างความโดดเด่นให้กับผู้พบเห็นได้อย่างชัดเจน ห้องโดยสายภายในตกแต่งด้วยวัสดุหุ้มหนังสีแดงเกรดพรีเมี่ยม แผงคอนโซลกลางถูกดีไซด์มาอย่างดีน่ามองและน่าหลงไหล

MERCEDES C250 COUPE AMG

15,000 bath/day

ความสง่างามที่ผสานความสวยและความสปอร์ตแบบคูเป้เข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว โดดเด่นด้วยกระจังหน้า diamond grille สีเงิน รวมถึงการดีไซด์ที่สอดคล้องกันจนยากที่จะละสายตา แสดงบุคคลิกของผู้ขับที่ซ่อนเสน่ห์ให้น่าค้นหา แม้กระทั้งขับผ่านไปแล้วยังคงติดตา ด้วยดีไซด์ไฟท้ายแบบ LED ดีไซด์พิเศษให้ความความรู้สึกที่โดดเด่นคล่องแคล่ว

เช่ารถหรู กับ Ritzcar

เช่ารถเบนซ์ สุด Exclusive | พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง‎

บริการให้ เช่ารถเบนซ์ ในราคาประหยัด เริ่มต้นเช่ารถเบนซ์ได้ง่าย ๆ ขอเพียงแค่มีใบขับขี่เท่านั้น
Slider

รู้ก่อนเช่า! เลือก เช่ารถเบนซ์ ต้องรู้อะไรบ้าง?

สำหรับการเลือก เช่ารถ benz สิ่งสำคัญคือการเลือกรถให้ตอบโจทย์ต่อการใช้งาน และความเหมาะสมต่อไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน แน่นอนว่า หลาย ๆ คนเลือกที่จะ เช่ารถเบนซ์รายวัน ในวันสำคัญหรือในโอกาสพิเศษ ในขณะที่บางคนเลือก เช่ารถ benz เอาไว้ใช้ในระยะยาว เพราะไม่อยากแบกรับภาระค่าใช้จ่ายจากค่า  Maintenance เพราะฉะนั้น มาดูกันว่าก่อนเลือกเช่ารถ Mercedes-Benz มีอะไรบ้างที่ควรรู้?

เช่ารถเบนซ์ เช่ารถหรู บริการเช่ารถสปอร์ต

1. รู้จัก Class ต่าง ๆ ก่อนเช่ารถ Mercedes-Benz

สำหรับคลาสของรถเมอร์ซิเดส-เบนซ์ จะบอกถึงประเภทหรือไทป์ของรถ โดยหลัก ๆ แล้ว รถเบนซ์ที่เราเห็นตามท้องถนนจะมี Core Model Series ทั้งหมด 5 กลุ่มหลัก ๆ ซึ่งจะเป็นตัวอักษรภาษาอังกฤษที่อยู่ด้านท้ายรถ โดยแต่ละกลุ่มของรถเบนซ์ก็จะมีราคา เช่ารถเบนซ์ ที่แตกต่างกันออกไป

  • A-Class ในคลาสนี้ถือว่าเป็นรถเล็กที่สุดในกลุ่ม เช่ารถ benz ซึ่งเป็นรถประเภท Sub-Compact Car ที่ตอบโจทย์การใช้งานในเมืองเป็นหลัก โดดเด่นไปด้วยดีไซน์ที่เท่ เรียบง่าย หรูหรา แต่ก็ยังเน้นความสะดวกสบายในการใช้งาน
  • B-Class ในคลาสนี้ถือว่ามีความคล้ายกันกับ A-Class พอสมควร แต่จะมีการปรับและขยายสัดส่วนหรือมิติตัวถังที่เพิ่มขึ้นมา ด้วยการทำให้เป็นรถ Hatchback 5 ประตูไซซ์เล็ก ซึ่งรุ่นนี้จะนิยม เช่ารถ benz รายวัน เพราะเน้นแค่การใช้งานแบบง่าย ๆ สำหรับคนเริ่มต้นใช้รถยุโรปมากกว่า
  • C-Class รถหรูขวัญใจผู้บริหาร ที่เหล่า CEO ไฟแรงเลือก เช่ารถเบนซ์รายวัน มากที่สุด เพราะเป็นรถประเภท Compact Car ที่ใหญ่ขึ้นมา มีขนาดพอเหมาะต่อการใช้งาน และเป็นหนึ่งในรถที่ติดอันดับมาแรง ดีไซน์เน้นความโอ่อ่า ภูมิฐาน จนกลายเป็นซีดานตัวเด็ดแห่งยุค
  • E-Class หนึ่งในลิสต์ติดอันดับ เช่ารถ benz เพราะเป็นรถซีดานขนาดกลางที่ค่อนข้างใหญ่ ทำให้ตัวรถถูกออกแบบมาเน้นความหรูหราสมฐานะ เหมาะที่จะเป็นรถหรูสำหรับผู้บริหารอย่างมาก หรือจะเป็นรถครอบครัวก็ตอบโจทย์ เพราะช่วงล่างนุ่มนวลไม่แข็งกระด้าง ทำให้ใช้งานได้อย่างอรรถประโยชน์

S-Class เบนซ์คลาสใหญ่ที่ยืนหนึ่งตลอดกาล ด้วยการใช้งานที่อรรถประโยชน์ โดยการออกแบบจะเน้นความสะดวกสบายและหรูหรา รวมไปถึงยังเป็นรถเบนซ์ที่มีราคาแพงที่สุดในบรรดาคลาสต่าง ๆ เพราะถือว่าเป็นรถที่มีขนาดใหญ่และมีระบบความปลอดภัยแบบครบวงจร จึงทำให้รถเบนซ์ S-Class เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่น่า เช่ารถเบนซ์รายวัน มากที่สุด

เช่ารถเบนซ์ เช่ารถหรู บริการเช่ารถสปอร์ต

2. สาระน่ารู้! รหัสหลังรถ Mercedes-Benz บอกอะไรบ้าง?

สำหรับรหัสตัวเลขหลังรถเบนซ์ คือการบอกรุ่นรถด้วยตัวอักษรย่อ โดยรถ Mercedes-Benz จะใช้ระบบอักษรสำหรับการจำแนกรถ นอกจากนี้ ยังมีตัวเลขที่บ่งบอกเรื่องความจุของกระบอกสูบด้วย ดังนั้น ก่อนเลือก เช่ารถเบนซ์ มาไขความลับรหัสหลังรถกันว่ามีอะไรบ้าง?

  • C จะบอกว่าเป็นรถที่มีตัวถังแบบ Coupe หรือรถเปิดประทุน (Cabriolet)
  • D บ่งบอกว่าเป็นรถที่ใช้เครื่องยนต์ดีเซล
  • E หมายถึงรถที่ใช้ระบบฉีดน้ำมันเบนซิน
  • G เป็นการบอกว่าเป็นรถประเภท Crossover, SUV และ Off-Road โดยเรียงจากเล็กไปใหญ่ ได้แก่ GLA, GLC, GLE, GLS และ GLA
  • K หรือเครื่องยนต์ที่ติดอุปกรณ์ Supercharger
  • SL และ SLC บอกว่าเป็นรถประเภท Roadster

ทั้งนี้ รหัสย่อยของ Mercedes-Benz ที่อยู่ด้านหลังรถยังมีรหัสอื่น ๆ ด้วย เพื่อบอกข้อมูลหรือสเปกของรถ เช่น คำว่า Hybrid ก็จะบอกถึงระบบการทำงานของเครื่องยนต์ระหว่าง Gasoline – or Diesel – Electric Hybrid เป็นต้น

เช่ารถเบนซ์ เช่ารถหรู บริการเช่ารถสปอร์ต

3. ไขข้อข้องใจ ทำไมรถเบนซ์บางรุ่นถึงมีตัวเลขแค่ 2 หลัก

สำหรับใครที่เลือก เช่ารถเบนซ์ แล้วเจอรหัสหลังรถเพียง 2 หลัก ก็ไม่ต้องตกใจไป เพราะรถเบนซ์ที่มีรหัสเพียง 2 หลักนั้น คือการบ่งบอกถึงสมรรถนะของรถเหมือนกับรถที่มีสามหลัก เพียงแค่รหัสตัวเลข 2 หลัก คือการผลิตจากโรงงาน AMG นั่นเอง

ฉะนั้น หากเจอรหัสตัวเลข 2 หลัก สามารถมั่นใจได้เลยว่าเมื่อเลือก เช่ารถ benz ไปแล้ว จะได้ใช้รถที่แรงและเร็ว สมกับเป็นรถสมรรถนะสูงจากทีม Motorsport โดยเฉพาะได้เลย อย่างเช่นในรุ่น C-Class Coupe C43 เป็นต้น

เช่ารถเบนซ์ เช่ารถหรู บริการเช่ารถสปอร์ต

4. สรุปแบบเข้าใจง่าย ตัวเลข 3 หลักของรถ Mercedes-Benz

อีกหนึ่งคำถามที่ลูกค้าสงสัยเมื่อเลือก เช่ารถเบนซ์รายวัน มากที่สุด คือรหัสตัวเลข 3 หลักของรถเบนซ์ ที่มักอยู่ต่อท้ายตัวอักษรด้านหน้าไม่เกิน 3 ตัว เช่น E-Class E220 โดยตัวเลขนี้จะมีความสัมพันธ์กันกับขนาดของเครื่องยนต์ (ใช้ตัวเลขที่มีไปคูณด้วย 10 แล้วจะได้ความจุเครื่องยนต์)

เรียกง่าย ๆ ว่า ไม่ว่าจะเป็นตัวเลข 2 หรือ 3 หลัก ก็คือการบอกสมรรถนะของรถที่เหมือน ๆ กัน แต่จะต่างกันตรงที่ตัวเลข 2 หลัก จะใช้สำหรับรุ่น AMG โดยเฉพาะ ดังนั้น ไม่ว่าจะเลือก เช่ารถเบนซ์ ที่มีรหัสตัวเลขแบบไหนก็สามารถมั่นใจได้เลยว่าจะได้ใช้รถที่เต็มสมรรถนะแน่นอน

เช่ารถเบนซ์ เช่ารถหรู บริการเช่ารถสปอร์ต

บริการ เช่ารถเบนซ์ กับทาง RITZ CAR เริ่มต้นเท่าไหร่?

โดยบริการ เช่ารถเบนซ์ ของทาง RITZ CAR นั้น ต้องบอกเลยว่ามีหลากหลายเรทราคาให้เลือก โดยเริ่มต้น เช่ารถ benz เพียงวันละ 7,900 บาท เท่านั้น ซึ่งก็ถือว่าเป็นงบเริ่มต้นสำหรับคนที่ต้องการใช้รถ Mercedes-Benz ในตอนนี้

นอกจากนี้ ราคาค่าตัวในการเช่ารถ Mercedes-Benz แบบรายวัน ก็ขึ้นอยู่กับคลาสและรุ่นของรถ นั่นหมายความว่า ยิ่งเป็นคลาสที่ใหญ่ขึ้นมาจากรุ่นเริ่มต้น ก็จะมีราคาที่บวกเพิ่มเข้ามาตามประเภทของรถนั่นเอง อาทิ รถเบนซ์E-Class Cabriolet E300 หนึ่งในรถสปอร์ตที่มาพร้อมกับดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยว ติดอันดับมาแรงของ RITZ CAR

เช่ารถเบนซ์ เช่ารถหรู บริการเช่ารถสปอร์ต

อยาก เช่ารถเบนซ์ ควรมองหารถที่ไหนให้ถูกใจการใช้งาน?

หากใครที่ต้องการ เช่ารถเบนซ์ ไม่ว่าจะเป็นแบบรายวันหรือ เช่ารถหรูรายเดือน ก็สามารถเลือกรถที่คุณต้องการได้เลยทันที เพราะเรามีบริการให้เช่ารถที่ง่ายที่สุด และมีหลากหลายรุ่นให้เลือกสรร จ่ายในงบหลักพันแต่ได้ใช้รถที่คุ้มค่าในราคาหลักล้าน ที่สำคัญ เราไม่มีจำกัดระยะทางในการใช้รถ

อย่างเช่น หากต้องการ เช่ารถเบนซ์รายวัน ที่ใช้สำหรับการออกงานในวันสำคัญหรือการติดต่องาน สามารถเลือก เช่าเบนซ์ ในกลุ่มซีดานหรือรถสปอร์ตได้เลย ไม่ว่าจะเป็น A-Class, CLS Class, C Coupe W205, E Coupe W238 หรือแม้แต่รถเบนซ์ E Cabriolet

เช่ารถเบนซ์ เช่ารถหรู บริการเช่ารถสปอร์ต

เช่ารถเบนซ์ กับ RITZ CAR เช่าง่ายใช้แค่ใบขับขี่

โดยบริการ เช่ารถเบนซ์รายวัน หรือแบบระยะยาวนั้น สามารถเริ่มต้นเช่ารถได้ง่าย ๆ ขอเพียงแค่มีใบขับขี่เท่านั้น หรือหากเป็นคนต่างชาติที่ต้องการเลือกเช่ารถ ก็สามารถใช้ใบขับขี่สากลในการทำสัญญาเช่ารถได้เช่นกัน

แน่นอนว่า บริการ เช่ารถ benz ที่ RITZ CAR RENTAL เราคัดสรรวิธีที่ดีที่สุดให้กับคุณโดยเฉพาะ เพราะเราเชื่อว่าการเลือกเช่ารถไม่จำเป็นต้องใช้เอกสารที่ยุ่งยากและวุ่นวาย แต่ก็สามารถตรวจสอบเอกสารและอนุมัติการเช่าได้ง่าย ๆ เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกสบายให้กับทางลูกค้าอย่างถึงที่สุด

การเช่ารถเบนซ์กับ RITZ CAR

รถ Mercedes-Benz ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในรถหรูที่มาพร้อมกับเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่สามารถครองใจคนใช้งานที่เลือก เช่ารถเบนซ์ อย่างต่อเนื่อง เพราะไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุคกี่สมัย รถยุโรปของค่ายดาวสามแฉกก็ยังคงเป็น Top List การเลือกเช่ารถเสมอมา ด้วยความโดดเด่นทั้งดีไซน์ที่ทันสมัยและสมรรถนะที่ตรงใจ หากคุณกำลังมองหาบริษัทที่ให้บริการ เช่ารถเบนซ์รายวัน หรือเลือก เช่ารถหรูรายเดือน ก็สามารถเข้ามาเลือก เช่าเบนซ์​ ที่ RITZ CAR ได้เลยวันนี้ การันตีได้ถึงความสมบูรณ์แบบทั้งการบริการจากทีมงานที่มีความเป็นมืออาชีพ และตัวเลือกรถที่มีความหลากหลายตอบโจทย์ได้ทุกไลฟ์สไตล์

เช่ารถเบนซ์ เช่ารถหรู บริการเช่ารถสปอร์ต

 

CONTACT US

CALL: 063-628-7979
16/55 Lat Phrao, Chompol,
Chatuchak, Bangkok, 10900
Thailand

  

 

บริการเช่ารถหรู Copyright © 2022. SuperSFlow reserved.